Bảo hành

Lỗi đứt dây, xỉn màu...

Giao hàng

Trong vòng 2-5 ngày

Cam kết

Vàng bạc đạt chuẩn

vòng thạch anh tam tài VIP 9,2 ly

Mã số sản phẩm:

PVN1235

  
1.150.000₫
Còn hàng
Vòng đá thạch anh tóc tam tài hiện hữu lên vẻ rất khác biệt so với các loại đá thạch anh, đậm chất cá tính...

Vòng đá thạch anh tóc tam tài hiện hữu lên vẻ rất khác biệt so với các loại đá thạch anh, đậm chất cá tính mà rất khó có thể tìm thấy được ở bất kỳ loại đá tự nhiên nào khác. Trong đó thì Thạch anh tóc đỏ có tác dụng hấp thụ bức xạ tia cực tím rất mạnh, thế nên có thể đảm bảo da tránh được bức xạ do tia cực tím (UV) tạo ra.Thạch anh tóc đỏ còn được coi là lá bùa hộ mệnh có công dụng Một trong những vấn đề về tình cảm.
Bên cạnh đó thì thạch anh tóc xanh giúp xua đuổi nỗi u phiền rầu rĩ vì đơn độc, truyền cho người chủ sở hữu của nó năng lực thiên nhãn và tiên đoán tương lai.

Vừa chuyên sâu sức mạnh, đem đến tài lộc, lộc may cho người đeo.luôn có 1 sức khỏe tốt, việc làm thuận lợi & may mắn tài lộc lên chức.

Nói theo một cách khác, việc đeo vòng thạch anh tóc tam tài chính là cách mang tới vận may cho chủ nhân của chính bản thân nó.

Ngừa các chứng bệnh về huyết áp, mất ngủ.Theo đó, chỉ cần đeo vòng thạch anh tóc tam tài 1 thời gian dài, từ trường mạnh mẽ của đá thạch anh tóc tam tàiđược xem là có năng lượng giúp bạn xua tan muộn phiền, stress, mang tới giấc ngủ ngon, sâu, từ từ tạm biệt chứng mất ngủ, cùng theo đó nó có thể điều trị các bệnh về khí huyết, huyết áp được giải quyết triệt để.
Tăng cường sự tập trung giúp đầu óc minh mẫn.

✔️Đá nhà Cáo lá đá 100% tự nhiên không qua xử lý màu, vân đá trong và đẹp. có nhận kiểm định theo yêu cấu của khách hàng. LƯU Ý: BÊN NGOÀI ĐẸP HƠN HÌNH
✔️Cáo nhận chế tác các dòng đá theo yêu cầu và bọc vàng, bọc bạc trang sức.
✔️Mọi chi tiết các nàng inbox Cáo để được tư vấn cụ thể nhé.
✔️Hàng có sẵn tại Cáo Bạc - Trang sức vàng bạc cá tính
💕52 Lê Lợi, Hải Phòng.
💕1/121 chùa Láng, Hà Nội.
📲01682496087

popup

Số lượng:

Tổng tiền: