Bảo hành

Lỗi đứt dây, xỉn màu...

Giao hàng

Trong vòng 2-5 ngày

Cam kết

Vàng bạc đạt chuẩn

4 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG, BẢO QUẢN TRANG SỨC BẠC 

 

Bảo quản trang sức bạc luôn sáng bóng vẫn là vấn đề gây đau đầu cho khách hàng nhà Cáo. Hôm nay, hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu 4 điều cần tránh khi sử dụng và bảo quản trang sức bạc.

1. Tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, mỹ phẩm

Nếu không muốn bề mặt trang sức bị ăn mòn hay xỉn màu do phản ứng với các chất trong hoá chất và mỹ phẩm, bạn hãy nhớ đặt trang sức cách xa hóa chất, mỹ phẩm, dầu mỡ, nước biển, nước bể bơi, nước hoa,.. nhé! Các chất có trong những đồ dùng thường ngày như lưu huỳnh có trong mỹ phẩm, Clo trong nước hồ bơi có thể phản ứng với chất liệu bạc, tạo muối đen, ăn mòn và làm trang sức đen xỉn. 

2. Thường xuyên vệ sinh

Cũng giống như những món đồ khác, đừng quên thường xuyên vệ sinh trang sức bằng bàn chải mềm và kem đánh răng, rửa nhẹ nhàng dưới vòi nước rồi sấy khô để đảm bảo trang sức luôn sạch sẽ và sáng bóng nha.

3. Bảo quản kĩ khi không sử dụng

Nếu chưa sử dụng hoặc không sử dụng nữa, bạn cần làm sạch trang sức bằng nước ấm, sấy khô thật kĩ đảm bảo không còn lại nước đọng, sau đó bảo quản riêng từng món trang sức trong túi kín khí để tránh trang sức bạc tiếp xúc với không khí, cọ xát với các vật khác gây xỉn màu, xước, gãy hỏng.

4. Một số trường hợp không nên đeo trang sức

Khi làm việc nhà hay vận động mạnh, bạn nên tháo trang sức để tránh bị vướng víu cũng như tránh cho trang sức bị móp méo, xước, gãy, rơi đá nha. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đeo trang sức khi đi biển, đi spa, xông hơi hay massage nếu muốn trang sức không bị hóa chất ăn mòn hay làm xỉn.

Hi vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn bảo quản trang sức bạc thật tốt để trang sức luôn sáng bóng giúp người đeo thêm xinh đẹp, rạng ngời.

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: