4 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG, BẢO QUẢN TRANG SỨC BẠC 

Ngày đăng: 17/11/2019
Bởi: NV Web
4 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG, BẢO QUẢN TRANG SỨC BẠC 

 

Bảo quản trang sức bạc luôn sáng bóng vẫn là vấn đề gây đau đầu cho khách hàng nhà Cáo. Hôm nay, hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu 4 điều cần tránh khi sử dụng và bảo quản trang sức bạc.

1. Tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, mỹ phẩm

Nếu không muốn bề mặt trang sức bị ăn mòn hay xỉn màu do phản ứng với các chất trong hoá chất và mỹ phẩm, bạn hãy nhớ đặt trang sức cách xa hóa chất, mỹ phẩm, dầu mỡ, nước biển, nước bể bơi, nước hoa,.. nhé! Các chất có trong những đồ dùng thường ngày như lưu huỳnh có trong mỹ phẩm, Clo trong nước hồ bơi có thể phản ứng với chất liệu bạc, tạo muối đen, ăn mòn và làm trang sức đen xỉn. 

2. Thường xuyên vệ sinh

Cũng giống như những món đồ khác, đừng quên thường xuyên vệ sinh trang sức bằng bàn chải mềm và kem đánh răng, rửa nhẹ nhàng dưới vòi nước rồi sấy khô để đảm bảo trang sức luôn sạch sẽ và sáng bóng nha.

3. Bảo quản kĩ khi không sử dụng

Nếu chưa sử dụng hoặc không sử dụng nữa, bạn cần làm sạch trang sức bằng nước ấm, sấy khô thật kĩ đảm bảo không còn lại nước đọng, sau đó bảo quản riêng từng món trang sức trong túi kín khí để tránh trang sức bạc tiếp xúc với không khí, cọ xát với các vật khác gây xỉn màu, xước, gãy hỏng.

4. Một số trường hợp không nên đeo trang sức

Khi làm việc nhà hay vận động mạnh, bạn nên tháo trang sức để tránh bị vướng víu cũng như tránh cho trang sức bị móp méo, xước, gãy, rơi đá nha. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đeo trang sức khi đi biển, đi spa, xông hơi hay massage nếu muốn trang sức không bị hóa chất ăn mòn hay làm xỉn.

Hi vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn bảo quản trang sức bạc thật tốt để trang sức luôn sáng bóng giúp người đeo thêm xinh đẹp, rạng ngời.

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

CÁO BẠC TÌM KIẾM NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
18 Tháng 04

CÁO BẠC TÌM KIẾM NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Nếu bạn yêu thích trang sức Cáo Bạc, có kinh nghiệm hay mong muốn tìm hiểu về thị trường buôn bán sôi động nhất hiện nay - thương mại điện tử thì vị trí nhân viên phụ trách s...

Đọc thêm
LỊCH TẠM NGỪNG NHẬN BẢO HÀNH - SỬA CHỮA TRANG SỨC CỦA CÁO BẠC
05 Tháng 01

LỊCH TẠM NGỪNG NHẬN BẢO HÀNH - SỬA CHỮA TRANG SỨC CỦA CÁO BẠC

Nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Cáo Bạc xin phép thông báo lịch ngừng nhận bảo hành, sửa chữa trang sức. Cụ thể: Cáo Bạc sẽ tạm ...

Đọc thêm
Quà tặng doanh nghiệp, tập thể ấn tượng và sang trọng từ Trang Sức Cáo Bạc
20 Tháng 09

Quà tặng doanh nghiệp, tập thể ấn tượng và sang trọng từ Trang Sức Cáo Bạc

Với kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh sỉ lẻ trang sức vàng bạc 8 năm tại thị trường Hà Nội và Hải Phòng, Cáo Bạc chẳng những chiếm được tình cảm của các khách hàng lẻ mà còn đ...

Đọc thêm