Với mong muốn có thể đem tới cho các bạn trẻ những món đồ trang sức vàng bạc xinh xắn, tinh tế, giá thành hợp lí, đồng thời lan tỏa giá trị của làng nghề vàng bạc truyền thống Việt Nam, tháng 9 năm 2014, Cáo Bạc được ra đời tại Hải Phòng .

Xuất thân từ 1 cô gái học Ngoại thương, nhìn thấy tình cảnh những món trang sức vàng bạc thủ công xinh xắn được chế tác bởi những người thợ lành nghề Việt Nam đang bị cạnh tranh gay gắt với bạc Trung Quốc, Cáo quyết tâm khởi nghiệp bằng 1 shop trang sức nhỏ xinh tại Hải Phòng . Tại thời điểm đó, Cáo Bạc là một trong số những shop trang sức vàng bạc Online đầu tiên. Những bước đi ban đầu thực sự khó khăn vì khách hàng còn hoài nghi băn khoăn về chất lượng vàng bạc khi mua online. Tuy vậy, chỉ sau 1 thời gian ngắn, nhờ sự yêu quý và hỗ trợ từ khách hàng, Cáo đã dần phát triển và mở rộng thêm 2 cửa hàng tại đường Chùa Láng Hà Nội và đường Lê Lợi Hải Phòng.

Những sản phẩm của Cáo Bạc chủ yếu được làm thủ công, tinh xảo và chứa đầy tâm huyết của người thợ kim hoàn lành nghề, không mẫu nào y hệt mẫu nào, khác hẳn với những mẫu trang sức đúc khuôn công nghiệp hàng loạt . Bên cạnh đó, vì sản phẩm được chế tác bằng vàng và bạc đủ tuổi, các mẫu trang sức nhà Cáo đều được bảo hành sửa chữa, làm mới, do đó tuổi thọ sử dụng rất lâu!

Ngoài ra, để đa dạng sản phẩm, Cáo nhập khẩu trực tiếp bạc Thái Lan cao cấp trực tiếp từ Thái Lan, giá thành rất ưu đãi vì không qua trung gian, đồng thời được bảo hành trọn đời y hệt như bạc ta .

Cáo Bạc luôn cố gắng đầu tư vào chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng để đem thương hiệu bạc Việt Nam lan rộng hơn nữa, đem tới cho những bạn trẻ những sản phẩm trang sức thật sự chất lượng.

Nhẫn đôi Cáo Bạc xuất hiện trên:

📍 https://kenh14.vn/nhan-doi-thiet-ke-cao-bac-yeu-tu-cai-nhin-dau-tien-20200111135848707.chn

📍 https://dantri.com.vn/giai-tri/nhan-doi-thiet-ke-cao-bac-yeu-tu-cai-nhin-dau-tien-20200113154620713.htm?

Trang sức trẻ em Cáo Bạc xuất hiện trên:

📍https://dantri.com.vn/kinh-doanh/trang-suc-cao-bac-mon-qua-suc-khoe-bao-ve-con-yeu-20200923145241638.htm?

📍https://vtv.vn/doi-song/trang-suc-cao-bac-mon-qua-suc-khoe-bao-ve-con-yeu-20200922094657064.htm?