HỎI XOÁY ĐÁP XOAY - GIẢI ĐÁP NHẦM LẪN VỀ BẠC S925

Ngày đăng: 17/11/2019
Bởi: NV Web
HỎI XOÁY ĐÁP XOAY - GIẢI ĐÁP NHẦM LẪN VỀ BẠC S925

 

Nếu băn khoăn về bạc S925 sử dụng trong chế tác trang sức làm bạn đắn đo trong việc mua trang sức Cáo Bạc, đọc ngay bài viết dưới đây để thêm hiểu, thêm yêu bạc S925 nhé!

1. Bạc S925 là gì? Có những loại bạc S925 nào?

Bạc S925 là dòng bạc đạt chuẩn quốc tế, phiên bản nâng cấp của bạc nõn S99 (loại bạc có đặc tính mềm, dẻo, sử dụng trong chế tác trang sức trẻ em) có pha thêm các hợp kim khác (vàng trắng, bạch kim quý hơn vàng) giúp gia tăng độ bền bóng, giảm va đập, móp méo.

Các dòng bạc S925 tại nhà Cáo gồm:

  • Bạc ta S925 sản xuất tại xưởng Cáo Bạc 
  • Bạc Thái S925 theo tiêu chuẩn bạc quốc tế, nhập trực tiếp từ Thái Lan.

2. Có phải bạc S925 là bạc kém chất lượng không?

Trên thực tế, bạc S925 được pha thêm các hợp kim như Platin, Rhodium quý hiếm hơn vàng. Chính vì vậy, sản phẩm bạc S925 chế tác phức tạp và tốn kém hơn các dòng bạc khác. 

Bạc S925 thường được sử dụng trong chế tác các món trang sức có độ tinh xảo cao để tăng độ bền bóng, cứng chắc, giảm móp méo khi va đập. 

3. Bạc S925 có đặc tính giống bạc nguyên chất không?

Bạc S925 tuy được pha thêm hợp kim nhưng vẫn giữ nguyên tác dụng hút gió độc tuyệt vời giống bạc nguyên chất. 

Bên cạnh đó, loại bạc này còn có khả năng kháng khuẩn tuyệt vời, giúp hấp thụ và phản ứng lại với lưu huỳnh độc hại tạo thành hợp chất vô hại với người dùng.

4. Sử dụng, bảo quản bạc S925 như thế nào?

Bạc S925 có thể bị xỉn do các yếu tố môi trường: hút gió độc, môi trường hóa chất hay yếu tố con người: mồ hôi, cách thức bảo quản. 

Dù vậy, bạc xỉn có thể đánh sáng lại như mới chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản trong vài phút chứ ko bị rỉ đen như mỹ ký.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết về các sản phẩm bạc S925 tại Cáo Bạc để thoải mái lựa chọn những món trang sức thật xinh, thật lung linh.

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

CÁO BẠC CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỨ 3 TẠI THÀNH PHỐ VINH
29 Tháng 11

CÁO BẠC CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỨ 3 TẠI THÀNH PHỐ VINH

Nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong 8 năm qua, tiếp nối sự phát triển của 2 cửa hàng Hà Nội và Hải Phòng, Cửa hàng thứ 3 của Cáo Bạc sẽ chính thức được ra mắt tại số 57 Ngu...

Đọc thêm
CÁO BẠC TÌM KIẾM NHÂN VIÊN PART-TIME TẠI CẢ 2 CỬA HÀNG
28 Tháng 08

CÁO BẠC TÌM KIẾM NHÂN VIÊN PART-TIME TẠI CẢ 2 CỬA HÀNG

Bạn mong muốn tìm kiếm một công việc làm thêm thú vị thu nhập cao, được học hỏi và gắn bó trong một môi trường chuyên nghiệp, vui vẻ? Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành nhân vi...

Đọc thêm
CÁO BẠC HÀ NỘI TÌM KIẾM NHÂN VIÊN BÁN HÀNG FULL-TIME
05 Tháng 07

CÁO BẠC HÀ NỘI TÌM KIẾM NHÂN VIÊN BÁN HÀNG FULL-TIME

Một trong những mùa sôi động nhất năm tại Cáo Bạc đang đến, chúng mình cần tìm bạn đồng hành tại vị trí nhân viên bán hàng fulltime cơ sở Hà Nội. Nếu bạn muốn một công việc ng...

Đọc thêm