HỎI XOÁY ĐÁP XOAY - GIẢI ĐÁP NHẦM LẪN VỀ BẠC S925

Ngày đăng: 17/11/2019
Bởi: NV Web
HỎI XOÁY ĐÁP XOAY - GIẢI ĐÁP NHẦM LẪN VỀ BẠC S925

 

Nếu băn khoăn về bạc S925 sử dụng trong chế tác trang sức làm bạn đắn đo trong việc mua trang sức Cáo Bạc, đọc ngay bài viết dưới đây để thêm hiểu, thêm yêu bạc S925 nhé!

1. Bạc S925 là gì? Có những loại bạc S925 nào?

Bạc S925 là dòng bạc đạt chuẩn quốc tế, phiên bản nâng cấp của bạc nõn S99 (loại bạc có đặc tính mềm, dẻo, sử dụng trong chế tác trang sức trẻ em) có pha thêm các hợp kim khác (vàng trắng, bạch kim quý hơn vàng) giúp gia tăng độ bền bóng, giảm va đập, móp méo.

Các dòng bạc S925 tại nhà Cáo gồm:

  • Bạc ta S925 sản xuất tại xưởng Cáo Bạc 
  • Bạc Thái S925 theo tiêu chuẩn bạc quốc tế, nhập trực tiếp từ Thái Lan.

2. Có phải bạc S925 là bạc kém chất lượng không?

Trên thực tế, bạc S925 được pha thêm các hợp kim như Platin, Rhodium quý hiếm hơn vàng. Chính vì vậy, sản phẩm bạc S925 chế tác phức tạp và tốn kém hơn các dòng bạc khác. 

Bạc S925 thường được sử dụng trong chế tác các món trang sức có độ tinh xảo cao để tăng độ bền bóng, cứng chắc, giảm móp méo khi va đập. 

3. Bạc S925 có đặc tính giống bạc nguyên chất không?

Bạc S925 tuy được pha thêm hợp kim nhưng vẫn giữ nguyên tác dụng hút gió độc tuyệt vời giống bạc nguyên chất. 

Bên cạnh đó, loại bạc này còn có khả năng kháng khuẩn tuyệt vời, giúp hấp thụ và phản ứng lại với lưu huỳnh độc hại tạo thành hợp chất vô hại với người dùng.

4. Sử dụng, bảo quản bạc S925 như thế nào?

Bạc S925 có thể bị xỉn do các yếu tố môi trường: hút gió độc, môi trường hóa chất hay yếu tố con người: mồ hôi, cách thức bảo quản. 

Dù vậy, bạc xỉn có thể đánh sáng lại như mới chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản trong vài phút chứ ko bị rỉ đen như mỹ ký.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết về các sản phẩm bạc S925 tại Cáo Bạc để thoải mái lựa chọn những món trang sức thật xinh, thật lung linh.

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

CÁO BẠC TÌM KIẾM NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
18 Tháng 04

CÁO BẠC TÌM KIẾM NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Nếu bạn yêu thích trang sức Cáo Bạc, có kinh nghiệm hay mong muốn tìm hiểu về thị trường buôn bán sôi động nhất hiện nay - thương mại điện tử thì vị trí nhân viên phụ trách s...

Đọc thêm
LỊCH TẠM NGỪNG NHẬN BẢO HÀNH - SỬA CHỮA TRANG SỨC CỦA CÁO BẠC
05 Tháng 01

LỊCH TẠM NGỪNG NHẬN BẢO HÀNH - SỬA CHỮA TRANG SỨC CỦA CÁO BẠC

Nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Cáo Bạc xin phép thông báo lịch ngừng nhận bảo hành, sửa chữa trang sức. Cụ thể: Cáo Bạc sẽ tạm ...

Đọc thêm
Quà tặng doanh nghiệp, tập thể ấn tượng và sang trọng từ Trang Sức Cáo Bạc
20 Tháng 09

Quà tặng doanh nghiệp, tập thể ấn tượng và sang trọng từ Trang Sức Cáo Bạc

Với kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh sỉ lẻ trang sức vàng bạc 8 năm tại thị trường Hà Nội và Hải Phòng, Cáo Bạc chẳng những chiếm được tình cảm của các khách hàng lẻ mà còn đ...

Đọc thêm