NGUYÊN LIỆU CHẾ TÁC TRANG SỨC CÁO BẠC

Ngày đăng: 16/11/2023
Bởi: NV Web
NGUYÊN LIỆU CHẾ TÁC TRANG SỨC CÁO BẠC

 

BẠC VIỆT NAM

Bạc Việt Nam hay bạc ta là nguyên liệu chính làm nên hầu hết các sản phẩm trang sức Cáo Bạc. Đây là loại bạc cao cấp, làm theo tiêu chuẩn bạc S925 quốc tế.

Bạc Việt Nam tại Cáo Bạc được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng khai thác, được chế tác bởi đội ngũ thợ thủ công lành nghề, đem tới những mẫu trang sức bạc Việt Nam đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã.

 

 

BẠC VIỆT NAM XI VÀNG TRẮNG

Bạc Việt Nam xi vàng trắng 18k là sự kết hợp của bạc Việt Nam cao cấp Cáo Bạc cùng lớp xi vàng trắng 18k bên ngoài, đem lại độ sáng, sự lung linh. Lớp xi vàng trắng 18k bền đẹp giúp nâng tầm vẻ đẹp các sản phẩm trang sức

Các sản phẩm bạc Việt Nam xi vàng trắng 18k nằm trong BST trang sức cao cấp Cáo Bạc, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 

 

VÀNG TÂY

Vàng là một trong những kim loại quý được yêu thích trong chế tác trang sức nhờ vẻ lung linh, không bị oxi hoá hay đổi màu theo thời gian.

Các sản phẩm trang sức thường được chế tác từ vàng tây - là các hợp kim của vàng như vàng 10k, 14k và 18k.

 

 

ĐÁ CZ

Đá CZ, tên gọi đầy đủ là đá Cubic Zirconia, là một loại đá nhân tạo có bề ngoài lấp lánh, lung linh, có độ cứng cao và khó bị mài mòn hay trầy xước.

Nhờ đặc tính đó, đá CZ thường được sử dụng trong chế tác trang sức, mang vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian.

 

 

NGỌC TRAI NƯỚC NGỌT

Ngọc trai là loại ngọc quý được yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng, màu sắc trang nhã cùng công dụng “dưỡng nhan”.

Trang sức ngọc trai Cáo Bạc làm từ ngọc trai nước ngọt (Freshwater Pearl), được tuyển chọn kỹ càng từ xưởng chuyên nuôi cấy và chế tác ngọc trai chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, hình dạng và độ sáng đẹp của từng hạt ngọc trai.

 

 

KIM CƯƠNG MOISSANITE

Moissanite là một loại kim cương tổng hợp có cấu trúc 95% giống như kim cương tự nhiên. Độ sáng rực rỡ, lung linh và độ cứng gần như tương đồng với kim cương tự nhiên, mà mức giá lại dễ chịu hơn nhiều lần, nên nhận được sự yêu thích của phái nữ.

Sản phẩm kim cương Moissanite của Cáo Bạc có kèm ID riêng và giấy kiểm định kim cương, được chứng nhận bởi các trung tâm kiểm định kim cương quốc gia.

 

 

ĐÁ PHONG THỦY

Từ lâu, đá phong thủy và trang sức đá phong thủy đã được yêu thích ở nhiều nơi trên thế giới. Đeo trang sức đá phong thủy giúp cân bằng năng lượng, đem lại cho người đeo những điều tích cực, may mắn trong cảm xúc, tinh thần, hay thể chất.

Đá phong thủy của Cáo Bạc là đá thiên nhiên 100%, được tuyển chọn kỹ lưỡng, chế tác tỉ mỉ.

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

BẠC 925 LÀ GÌ? NHỮNG HIỂU LẦM VỀ BẠC 925 MÀ BẠN CHƯA BIẾT
28 Tháng 11

BẠC 925 LÀ GÌ? NHỮNG HIỂU LẦM VỀ BẠC 925 MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Ngày hôm nay, hãy cùng đi tìm hiểu về bạc 925 - dòng bạc quen thuộc được sử dụng trong các mẫu trang sức Cáo Bạc, nhưng cũng là dòng bạc "bị hiểu lầm" nhiều nhất nhé!   1. ...

Đọc thêm
NGUYÊN LIỆU CHẾ TÁC TRANG SỨC CÁO BẠC
15 Tháng 11

NGUYÊN LIỆU CHẾ TÁC TRANG SỨC CÁO BẠC

  BẠC VIỆT NAM Bạc Việt Nam hay bạc ta là nguyên liệu chính làm nên hầu hết các sản phẩm trang sức Cáo Bạc. Đây là loại bạc cao cấp, làm theo tiêu chuẩn bạc S925 quốc tế. ...

Đọc thêm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TRANG SỨC BẠC
10 Tháng 08

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TRANG SỨC BẠC

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TRANG SỨC BẠC   Để trang sức bạc luôn sáng đẹp, các bạn lưu ý: Tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, mỹ phẩm, dược phẩm, nước hoa,... Kh...

Đọc thêm